Cách tìm xưởng may áo đồng phục uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, may mặc áo đồng phục với quy mô to nhỏ khác nhau. Việc này khiến cho khách hàng phải đau đầu, khó khăn trong việc lựa chọn xưởng may áo đồng phục uy tín, chất lượng. Đồng phục là một phần quan trọng của tổ chức và mỗi lần làm là một lần khó khăn. Vì vậy cần tìm hiểu kỹ và có lựa chọn đúng đắn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để đánh giá lựa chọn được một xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp.

 

  1. Dựa vào kinh nghiệm, thâm niên hoạt động

Hầu hết, một đơn vị, công ty có kinh nghiệm sản xuất lâu năm đều khá uy tín và đáng tin cậy. Vì vậy, đầu tiên tìm hiểu về đơn vị xưởng may có uy tín hay không, bạn cần nhìn vào số năm kinh nghiệm của đơn vị đó. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhìn vào tên tuổi của xưởng may đó trên thị trường có được nhiều khách hàng tìm kiếm, nhắc đến và sử dụng dịch vụ, đánh giá cao hay không.

2. Có xưởng may áo đồng phục

Để tránh mất thêm những chi phí phát sinh không cần thiết hãy lựa chọn những cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp. Vì hiện nay nhiều nơi chỉ là nơi trung gian thứ 3, giúp bạn kết nối với nhà xưởng và hưởng mức lợi nhuận chênh lệch chứ không sản xuất trực tiếp. 

 

3. Cơ sở vật chất, thiết bị xưởng may áo đồng phục tốt

Đa phần xưởng may đồng phục uy tín đều sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc in ấn nhanh chóng, bền đẹp. 

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng góp phần quyết định những thành phẩm xưởng may đó mang đến có đảm bảo chất lượng hay không. Độ chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện qua tay nghề, độ hiểu biết của họ về các mẫu áo, chất liệu, quy trình sản xuất,…và các họ xử lý vấn đề khi bạn có những câu hỏi thắc mắc.

5. Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu phong phú đa dạng

Một xưởng may có thể cung cấp cho bạn nhiều mẫu áo đồng phục với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn thì chắc hẳn xưởng may đó là một đơn vị may áo đồng phục có uy tín, có năng lực làm việc cao. 

6. Giá thành đi kèm với chất lượng

Bao giờ cũng thế giá cả luôn luôn cần đi kèm với chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở may mặc có mức giá sản xuất khác nhau, bạn nên kiểm tra kỹ từng mức giá với chất lượng của sản phẩm như đường may, chất liệu, mực in,…để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất. 

Những cơ sở sản xuất áo đồng phục uy tín thường có phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chủ thể hiện từ dịch vụ đến thái độ làm việc của nhân viên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình, giới thiệu sản phẩm chi tiết cho bạn.

8. Chính sách đặt may, mua hàng

Trong quá trình nghe tư vấn, bạn cần chú ý đến chính sách đặt may, mua hàng tại cơ sở sản xuất đó. Để biết rõ được quy trình vận hành đơn hàng, cách thức xử lý các mẫu sản phẩm của nhà sản xuất.

Các cơ sở sản xuất áo đồng phục uy tín, chất lượng đều có những chính sách riêng, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng và có chính sách hậu mãi. 

Do đó, khi bạn đặt may, nên chú ý đến các vấn đề về chính sách bảo vệ quyền lợi của mình, để nhận xét về mức độ uy tín của xưởng may.

Với những chia sẻ về các tiêu chí chọn xưởng may đồng phục uy tín và những lưu ý khi đặt may sản phẩm, bạn có thể đọc, tham khảo để có những lựa chọn sáng suốt , không để mắc phải sai lầm đáng tiếc nào khi đặt may áo đồng phục.

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger