Đồng phục đi biển cho công ty độc đáo, giữ được màu sắc doanh nghiệp

1. Tại sao cần may đồng phục đi biển cho công ty?

Đồng phục đi biển cho công ty đã dần trở thành xu hướng, đặc biệt được người trẻ ưu tiên trong mỗi chuyến du lịch. Đây được xem là cách khẳng định cá tính và chất riêng của công ty. Trước mỗi chuyến đi biển, thay vì phải đau đầu suy nghĩ ngày mai mặc gì để không bị lạc quẻ, chiếc áo đồng phục chính là lựa chọn thượng sách.

Sự đồng điệu trong màu sắc, thiết kế tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy đơn giản nhưng lại khiến tập thể trở nên nổi bật giữa chốn đông người. Liên hệ với đơn vị may đồng phục nhóm uy tín, các đơn vị đó sẽ thiết kế những mẫu áo đồng phục công ty độc đáo, đảm bảo bắt trend và không đụng hàng.

Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ, tự hào hơn với chiếc áo đồng phục đi biển. Các thành viên trong công ty sẽ cùng nhau tạo lên màu sắc, nét riêng, gắn liền với văn hoá doanh nghiệp đáng tự hào. Cùng nhau vui chơi, khám phá biển khơi, chụp ảnh cool ngầu, đi tới đâu cười rộn vang tới đó.

Xung quanh chắc chắn sẽ là những lời khen trầm trồ, đầy ngưỡng mộ dành cho tập thể công ty. May đồng phục đi biển cho công ty giúp gia tăng tinh thần đồng đội. Chẳng có gì thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó tốt hơn đồng phục. Chúng mang đến sự đồng nhất, vừa đơn giản, tinh tế, tiện lợi.

Hình ảnh đồng phục đi biển cho công ty trong những kỳ nghỉ

2. Những mẫu đồng phục công ty dã ngoại nghỉ mát, vui nhộn

In đồng phục đi biển cho công ty hoặc đồng phục dã ngoại đều không có bất kỳ quy định hoặc quy tắc gì. Những mẫu áo đang hot nhất là:

2.1 Áo thun trơn sáng màu

Những chiếc áo thun trơn, chỉ in logo của công ty với màu sắc tươi sáng, ví dụ như: màu đỏ, màu xanh dương, màu vàng… Là những mẫu có thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt lại là mẫu đồng phục được mọi người yêu thích.

Trong môi trường tập thể, mỗi người mỗi cá tính khác nhau, việc lựa chọn phong cách tối giản sẽ chiếm được tình cảm của số đông. Dù đã xuất hiện từ rất lâu, những mẫu đồng phục áo thun trơn, sáng màu chưa bao giờ lỗi thời.

2.2 Áo thun phối 2 màu

Để tăng thêm phần nổi bật và riêng biệt, nhiều công ty lựa chọn đồng phục áo thun phối 2 màu. Quy tắc phối màu sẽ bao gồm một tone màu sáng và một tone màu trầm, kết hợp tạo nên sự hài hòa tổng thể mà vẫn giữ được nét tươi mới, rực rỡ của tinh thần đồng phục dã ngoại.

Một số màu sắc thường được kết hợp với nhau là: Đen và đỏ, xanh dương và đen, vàng và đen, xanh dương và trắng, xanh lá cây và trắng…

2.3 Áo thun cổ tròn in logo công ty

Những mẫu áo thun cổ tròn, freesize đã không còn quá xa lạ. Chúng đặc biệt dễ mặc, phù hợp với vóc dáng của mọi đối tượng.

Khi in logo, slogan của công ty lên áo, lúc này chúng sẽ trở thành những sản phẩm riêng biệt, vừa mang nét quen thuộc vừa mang phong cách riêng mà chỉ công ty bạn mới có.

Mẫu áo thun cổ tròn đồng phục đi biển đẹp

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger