Những điều cần biết về đồng phục áo khoác thu đông 2022

Đồng phục công ty ngày càng phổ biến, là loại quần áo được may theo yêu cầu với thiết kế riêng biệt dành cho công nhân hoặc nhân viên trong cùng một tổ chức sử dụng khi đang làm trong tổ chức đó. Áo đồng phục không chỉ đem lại nhiều điều tích cực cho bản thân những người sử dụng như tạo sự tự tin, thể hiện tính cộng đồng, sự bình đẳng,… mà còn góp phần làm nổi bật hình ảnh công ty, là một cách PR hiệu quả. Bên cạnh những bộ đồng phục mùa hè quen thuộc, nhiều công ty cũng chọn sử dụng đồng phục mùa đông cho nhân viên, điển hình là chiếc áo gió đồng phục. Hãy cùng Đồng phục Mountain tìm hiểu kĩ càng về chiếc đồng phục áo gió điển hình mà hiện nay được nhiều công ty sử dụng nhé!

  1. Đặc điểm của áo khoác gió đồng phục thu đông

Áo khoác gió đồng phục thu đông là loại đồng phục được thiết kế năng động, trẻ trung, gọn gàng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều hoạt động khác nhau. Áo khoác gió được may từ các chất liệu vải thông dụng như vải gió dù, gió trơn, da cá. Với những loại vải này áo gió đồng phục công nhân có khả năng giữ ấm, nhẹ mỏng có thể dễ dàng tham gia các hoạt động công việc khác nhau trong bất kể thời tiết nào. Loại vải này có khả năng cản gió và ít thấm nước mà cũng không dễ sờn rách. Đặc biệt, chất liệu vải dùng để may áo gió cũng dễ dàng bảo quản và tiện lợi. Đây là một ưu điểm khiến cho áo gió đồng phục công nhân trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

2. Lợi ích từ áo gió đồng phục công nhân

Đồng phục áo khoác gió ngày càng trở thành trang phục được ưa thích trong nhiều trường học, công ty, xí nghiệp,… bới tính thông dụng và thuận tiện của chúng.

Áo khoác gió nhẹ mỏng có thể mặc trong cả ngày đông lẫn ngày hè. Mùa đông, áo khoác gió đồng phục sẽ giúp bạn cản gió, giữ ấm cơ thể. Mùa hè, áo gió đồng phục sẽ như là một chiếc áo tránh nắng, chống thấm nước mưa khi mưa nhỏ mà vẫn thoáng mát, thoải mái.

Là mẫu áo có thể đặt may theo yêu cầu và kỹ thuật công nghệ may mặc hiện đại, áo khoác gió đồng phục ngày càng trở nên đa dạng hơn về màu sắc, dễ dàng lựa chọn màu may theo màu sắc đặc trưng, phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu của tổ chức mình. 

Ngoài ra, áo khoác gió đồng phục còn được thiết kế đẹp, đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ, mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như sự tự tin, trẻ trung, năng động, hòa đồng.

3. Đồng phục áo khoác gió mang đến nhiều ý nghĩa

Ngoài sự đa năng tiện dụng như đã chia sẻ ở phần trên, một chiếc áo đồng phục áo khoác gió còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác nữa.

Một cơ quan, tổ chức may đồng phục cho công nhân viên sẽ thể hiện được sự quan tâm của cấp lãnh đạo tới đời sống, sức khỏe của nhân viên mình. Nhờ đó công nhân viên trong công ty có trách nhiệm, nhiệt huyết và làm việc năng suất hơn.

 

Ngoài ra, chiếc áo khoác gió đồng phục còn giúp gia tăng sự đoàn kết, bình đẳng. Trong một cơ quan, tổ chức, tất cả thành viên đều mặc chung một mẫu áo sẽ tạo sự bình đẳng, không phân biệt cấp bậc, tuổi tác, giới tính, từ đó tạo nên sự đoàn kết, gắn kết, hình thành một tổ chức văn minh, vững mạnh.

Chiếc áo khoác gió đồng phục còn thể hiện tính chuyên nghiệp của cả tổ chức. Khi tất cả các thành viên của một công ty, doanh nghiệp đều khoác lên mình một mẫu áo đồng phục giống nhau, sẽ tạo ấn tượng tốt, thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Một ý nghĩa quan trọng của áo đồng phục khoác gió đó là một cách PR thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm. Khi khoác chiếc áo khoác gió đồng phục thì mỗi thành viên trong tổ chức đã giúp quảng bá logo, thương hiệu, hình ảnh tổ chức đến mọi người xung quanh. Quả là một hình thức marketing hiệu quả, tiết kiệm.

 

4. Đặt may áo đồng phục khoác gió thu đông ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may áo đồng phục, tuy nhiên để tìm được chỗ may uy tín quả thật không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm nếu như đặt may áo khoác gió đồng phục tại Đồng phục Mountain. 

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay qua HOTLINE 0977117732 (hoặc) 0978203886 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger